Skip to main content

Sử dụng bộ sản phẩm Atoskin như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Bộ sản phẩm Atoskin ngày càng được nhiều người bệnh quan tâm và sử dụng hàng ngày, vì vậy có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho nhãn hàng mỗi ngày. Một trong số câu hỏi phổ biến nhất là: Sử dụng bộ sản phẩm Atoskin như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Bài viết này nhãn hàng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bộ sản phẩm Atoskin đúng cách để đạt hiệu quả giảm mẩn ngứa, khô tróc da một cách tối đa.

Cách sử dụng bộ sản phẩm Atoskin

Cách sử dụng bộ sản phẩm Atoskin đạt hiệu quả cao nhất
Cách sử dụng bộ sản phẩm Atoskin đạt hiệu quả cao nhất
  • Giai đoạn cấp (bùng phát): Làm sạch vùng da tổn thương (tốt hơn khi dùng nước muối sinh lý), dùng khăn sạch lau khô. Thoa đều Serum lên vùng da tổn thương. Đợi 10-15 phút cho Serum khô, thoa đều Cream lên vùng da đó (trong trường hợp vùng da tổn thương có kèm theo triệu chứng khô tróc da).
  • Giai đoạn duy trì (dùng hàng ngày): Làm sạch vùng da tổn thương (tốt hơn khi dùng nước muối sinh lý), dùng khăn sạch lau khô. Thoa đều Cream lên vùng da bị tổn thương.

Một số lưu ý khi sử dụng bộ sản phẩm Atoskin

Trong quá trình sử dụng, dưới tác động của công nghệ Bio-Derma 1 màu của sản phẩm Atoskin Serum chuyển từ trắng đục sang vàng nhạt. Công nghệ Bio-Derma 1 giúp tăng mật độ Enzym theo thời gian, theo đó màu sắc của sản phẩm sẽ chuyển dần từ trắng đục sang màu hanh vàng nhạt và ổn định ở màu này cho tới hết thời gian gian sử dụng. Sự thay đổi này giúp hiệu quả sản phẩm tăng lên 1-3% so với ban đầu.
Hiệu quả của Atoskin Serum sẽ tăng lên theo thời gian sử dụng
Hiệu quả của Atoskin Serum sẽ tăng lên theo thời gian sử dụng
  • Nên tắm hàng ngày bằng sữa tắm Atoskin Shower dịu nhẹ, không chứa các chất tẩy rửa mạnh như các loại sữa tắm thông thường để hạn chế đến mức tối đa khả năng gây kích ứng da người bệnh.
  • Thoa Serum & Kem đều đặn 2-4 lần/ngày vào những lúc nghỉ ngơi, ít vận động và di chuyển (các trường hợp da bị tổn thương nặng, ngứa ngáy và khô rát nhiều nên sử dụng 4 lần/ngày).
Trên đây là phần trả lời câu hỏi phổ biến nhất về Bộ sản phẩm Atoskin, nếu quý khách vẫn còn những câu hỏi khác vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 1800.8179 để được các dược sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Câu hỏi khác

    CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    Bạn đang gặp vấn đề gì

    Viêm da cơ địaChàmVảy nếnTổ đỉaÁ sừng